Bí quyết phối đồ hack dáng cho các nàng nấm lùn

0
68

Nấm lùn thì sao vẫn mặc đẹp thoải mái các nàng nhé. Chỉ cần tìm ra item phù hợp với vóc dáng kết hợp với vài mẹo phối đồ của Mặc Đẹp 247 gợi ý dưới đây thì các nàng sẽ có vô vàn ý tưởng hay ho cho style của chính mình. Nào cùng bắt đầu nhé:

📌𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝟏: 𝐂𝐡𝐨̣𝐧 𝐪𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐚́𝐨 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐭𝐲̉ 𝐥𝐞̣̂ 𝟏/𝟑
Đây là tips phối đồ cho người thấp mà chắc hẳn các nàng nên thuộc nằm lòng ngay từ bây giờ. Các nàng nấm lùn chỉ nên chọn quần áo sao cho phần trên luôn nhỏ hơn phần dưới. Tránh mặc những chiếc áo cho chiều dài bằng chiếc quần. Điều này sẽ khiến cho bạn đã thấp lại càng thấp hơn. Ngoài ra, độ dài của quần hoặc váy lý tưởng là bắt đầu từ 2/3 thân người trở xuống
📌𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝟐: 𝐓𝐢𝐩𝐬 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢 đ𝐨̂̀ 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐚́𝐨 𝐤𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐪𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐚̣𝐩 𝐜𝐚𝐨
Một trong những tips phối đồ “hack” dáng những cô nàng m50 khá được ưa chuộng đó chính là kết hợp quần cạp cao cùng với các loại áo kiểu. Những chiếc quần cạp cao luôn luôn là item không thể thiếu trong tủ đồ của những cô nàng nấm lùn chính hiệu, giúp người mặc có thể “ăn gian” chiều cao đầy hiệu quả.
📌𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝟑: 𝐓𝐢𝐩𝐬 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢 đ𝐨̂̀ 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐨̂ 𝐧𝐚̀𝐧𝐠 𝐧𝐚̂́𝐦 𝐥𝐮̀𝐧 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐚́𝐜 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝐯𝐚́𝐲 𝐨̂𝐦 𝐛𝐨𝐝𝐲 𝐧𝐠𝐚̆́𝐧 𝐦𝐢𝐱 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̀𝐲 𝐜𝐚𝐨 𝐜𝐨̂̉
Một quy tắc mà những nàng nấm lùn nên nằm lòng đó là “càng ngắn càng tốt”. Khi đã mất lợi thế về chiều cao, việc mang các kiểu váy ngắn ôm thân thực sự đem lại hiệu quả “hack” dáng. Những tips phối đồ với kiểu váy này có tác dụng giúp cơ thể trở nên thon gọn hơn kèm theo hiệu ứng “đánh lừa thị giác” khiến người mặc trông cao hơn hẳn.
Thêm vào đó, chân váy ngắn khá đa dạng về thể loại váy, như chân váy chữ A, chân váy xòe, chân váy tennis,… Bạn có thể phối chân váy với các kiểu áo cách điệu, áo croptop hoặc áo sơ-mi
📌𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝟒: 𝐋𝐮̛̣𝐚 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐪𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐨̂́𝐧𝐠 𝐫𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐢 𝐤𝐞̀𝐦 𝐚́𝐨 𝐜𝐫𝐨𝐩𝐭𝐨𝐩
Croptop luôn là “must-have item” không thể không có mặt trong tủ đồ của mọi cô nàng đặc biệt là các tín đồ yêu thời trang thực thụ trên toàn thế giới. Không quá khó hiểu tại sao, áo croptop lại có sức hút mãnh liệt đến vậy là bởi sự tiện lợi, mát mẻ, thoải mái, dễ mix với tất cả các items khác đặc biệt là vào những ngày hè nắng nóng. Và đối với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn thì đừng quên chọn thêm một chiếc quần Jeans cạp cao nhé, nó sẽ trở thành tips phối đồ rất tốt đấy!
📌𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝟓: 𝐌𝐢𝐱 𝐯𝐚́𝐲 𝐡𝐚𝐢 𝐝𝐚̂𝐲 𝐧𝐠𝐚̆́𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐚́𝐨 𝐤𝐡𝐨𝐚́𝐜 𝐉𝐞𝐚𝐧𝐬
Một trong nhiều tips phối đồ cho cô nàng nấm lùn khác bạn có thể tham khảo đó chính là mix váy hai dây ngắn cùng với áo khoác. Một khi phái đẹp đã diện lên mình chiếc váy hai dây đầy nữ tính, họ luôn thu hút mọi ánh nhìn từ người khác. Bộ cánh hai dây vừa giúp tôn dáng người mặc rất tốt, lại có đủ sự thời trang lẫn phong cách thời thượng
📌𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝟔: 𝐀́𝐨 𝐭𝐡𝐮𝐧 đ𝐨̛𝐧 𝐠𝐢𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐪𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐨̂́𝐧𝐠 𝐥𝐨𝐞
Đây cũng là một style mang âm hưởng của những thập niên xưa cũ. Một chút sự cổ điển và cá tính chính là phong cách mà set đồ này mang lại. Chỉ cần diện lên mình một chiếc quần ống loe và mix cùng với một chiếc áo thun đơn giản là bạn đã hoàn thiện một bộ đồ “hack” dáng kèm theo vô vàn sự thu hút này rồi.
📌𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝟕: 𝐔̛𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐩𝐡𝐨̂́𝐢 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̀𝐲 đ𝐞̂́ đ𝐨̣̂𝐧 𝐡𝐨𝐚̣̆𝐜 𝐠𝐢𝐚̀𝐲 𝐜𝐚𝐨 𝐠𝐨́𝐭
Ngoài việc lựa chọn những tips phối đồ “hack” dáng đôi chân của bạn, một cách đơn giản hơn là bạn hãy lựa chọn những đôi giày đế độn hoặc giày cao gót. Đây dường như là một vũ khí của mọi cô gái khi muốn độn lên vài cm cơ thể.
📌𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝟖: 𝐕𝐚́𝐲 𝐛𝐚𝐲𝐛𝐲𝐝𝐨𝐥𝐥
Nghe qua tên hẳn các bạn cũng tưởng tượng ngay ra được váy babydoll tựa như váy dành cho búp bê phải không? Đúng là như vậy, một trong những tips phối đồ đang chiếm được chỗ đứng từ đông đảo các bạn gái, đặc biệt là những cô nàng theo đuổi phong cách bánh bèo, trẻ trung và nữ tính
📌 Nguồn: ezcomclass ( Thu Hiền )